Xoài Đông Lạnh Mamut – Hương Vị Tự Nhiên Tuyệt Vời

Xoài – một biểu tượng của mùa hè với hương vị ngọt ngào và mát lành. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thưởng thức hương vị tươi ngon của xoài mọi lúc trong năm chưa?

Đó là lý do Xoài Đông Lạnh Mamut của Viba Food ra đời, mang đến cho bạn hương vị tươi mát cả trong mùa hè nóng bức và trong những ngày se lạnh.

Xoài Đông Lạnh Mamut – Độ Tươi Mát Cao Cấp

Chúng tôi tự hào giới thiệu Xoài Đông Lạnh Mamut – một lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích hương vị tự nhiên và sự tươi ngon.

Quá trình đông lạnh ngay sau khi thu hoạch giữ nguyên hương vị và chất dinh dưỡng, giúp bạn tận hưởng mùi vị hoàn hảo của xoài mọng nước bất kể thời gian nào trong năm.

Dinh Dưỡng Đa Dạng Từ Xoài

Xoài là nguồn quý giá của vitamin C, vitamin A, kali và chất xơ. Việc đông lạnh giúp bảo quản toàn bộ những chất này, đảm bảo bạn được cung cấp dinh dưỡng toàn diện mỗi lần thưởng thức.

Sự An Toàn Và Chất Lượng

Chất lượng và an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Quy trình đóng gói và đông lạnh Xoài Đông Lạnh Mamut được thực hiện với sự khắt khe, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chuẩn cao nhất.

Khám Phá Sự Sáng Tạo

Xoài Đông Lạnh Mamut không chỉ dành cho những ngày hè nóng bức. Bạn có thể sáng tạo với những món ngon như sinh tố, kem, hay các món tráng miệng ngon miệng khác.

🛒 Đặt Hàng Ngay Xoài Đông Lạnh Mamut Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức hương vị tươi ngon của Xoài Đông Lạnh Mamut. Hãy đặt hàng ngay để trải nghiệm sự hoàn hảo của xoài tự nhiên và dinh dưỡng từ Viba Food.

Liên hệ làm đại lý : Công ty Viba food

Fanpage: Viba Food

Số hotline: 0348.783.783

Mail: vibafood@gmail.com

Bài viết liên quan

Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi nhớ tiêu thụ nông sản

Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi nhớ tiêu thụ nông sản

29/12/2023

Ngày 29/12/2023 tại Hội nghị xúc tiến thương mại tiêu thụ sản phẩm nông sản. Được sự giới thiệu của trung tâm phát triển nông nghiệp thành phố Hà Nội thuộc sở nông nghiệp thành phố Hà Nội. Ông Trần Trung Đức Giám Đốc, Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi […]

Xem thêm
CHUỐI CHẤM CỐM – MÓN ĂN ĐẶC SẢN CỦA MÙA THU HÀ NỘI

CHUỐI CHẤM CỐM – MÓN ĂN ĐẶC SẢN CỦA MÙA THU HÀ NỘI

21/09/2023

Khi vào mùa thu thời tiết se se dễ chịu, với những cơn gió thổi nhẹ. Trên các phố phường Hà Nội bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng của những gánh hàng cốm sữa. Đây là lúc thời tiết đẹp để thưởng thức những món ăn đặc trưng của mùa thu, trong đó […]

Xem thêm
Dâu Tây Đông Lạnh Mamut – Hương Vị Tươi Mát Và Sức Khỏe Từ Tự Nhiên

Dâu Tây Đông Lạnh Mamut – Hương Vị Tươi Mát Và Sức Khỏe Từ Tự Nhiên

16/08/2023

Dâu tây – một biểu tượng của sự tươi ngon và dinh dưỡng. Và giờ đây, bạn có thể tận hưởng hương vị tươi ngon này mọi lúc mà không cần lo lắng về sự mất mát chất dinh dưỡng, nhờ Dâu Tây Đông Lạnh Mamut của Viba Food. Dâu Tây Đông Lạnh Mamut – […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo
0348 783 783