GIỚI THIỆU VỀ VIBA FOOD

         Với mong muốn đưa sản phẩm an toàn, tiện lợi đến tay người tiêu dùng. VIBA FOOD không ngừng nỗ lực áp dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật vào trong quá trình sản xuất, chế biến các sản phẩm nông sản chất lượng cao. Gia tăng giá trị, phẩm chất, chất lượng cho sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.
Qua 6 năm hình thành và phát triển từ năm 2015, VIBA FOOD hiện đang có hơn 100 ha Farm sản xuất các sản phẩm nông nghiệp. Có xưởng và nhà máy sản xuất hiện đại với công suất hơn 1200 tấn chuối/ năm. Hơn 1000 tấn các sản phẩm cấp đông khác như Ngô, Khoai, Sắn, Sấu, Lạc, Bơ, Xoài, Mía, Mãng cầu, Dứa…
Chúng tôi thực hành canh tác an toàn đảm bảo quy trình VietGap. Một số sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ.
Quá trình sản xuất chế biến đảm bảo ATVSTP, ISO 22000.
VIBA FOOD đã được nhận rất nhiều bằng khen từ Tỉnh Hòa Bình, Bộ Nông Nghiệp, Thủ tướng chính phủ cho những nỗ lực đóng góp vào nông nghiệp nước nhà. Đặc biệt là giải thưởng Lương Định Của là phần thưởng cao quý của Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng hàng năm cho những thanh niên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới.
VIBA FOOD hiện đang phân phối cho hơn 2000 khách hàng là các hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Xuất khẩu tới 20 quốc gia trên thế giới
VIBA FOOD lấy sự trung thực, minh bạch, chữ tín là hàng đầu. Cam kết hoạt động vì sự phát triển bền vững của môi trường, vì nền nông nghiệp sạch và đặc biệt vì sức khoẻ cộng đồng!

Hãy cùng VIBA FOOD đưa những sản phẩm nông sản Việt Nam an toàn, chất lượng, tiện lợi đến tay khách hàng.