Viba Food – Đặc Sản Sấu Đông Lạnh Việt Nam tiếp tục Chinh Phục Thị Trường Séc

Chúng tôi, Viba Food, tự hào thông báo về một bước đi quan trọng trong hành trình xuất khẩu sản phẩm độc đáo của chúng tôi.

Container đầu tiên chứa những trái sấu đông lạnh chất lượng đã lên đường tới đất nước Cộng Hòa Séc trong vụ sấu 2023. Đây không chỉ là một thành công của chúng tôi, mà còn là niềm tự hào của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Chất Lượng Vượt Trội

Những trái sấu đông lạnh Viba Food không chỉ là món ăn ngon miệng mà còn chứa đựng những giá trị dinh dưỡng quý báu. Chúng tôi tận dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon từ miền núi Hòa Bình để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đậm đà hương vị và màu sắc tự nhiên.

Mở Rộng Thị Trường

Việc xuất khẩu container sấu đầu tiên đi Séc là bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển thị trường quốc tế của Viba Food.

Chúng tôi tin tưởng rằng sấu đông lạnh của chúng tôi sẽ đánh bại mọi thử thách và ghi dấu ấn tại thị trường Séc, mang đến hương vị tự nhiên và chất lượng cao cho người tiêu dùng tại đây.

Cam Kết Đảm Bảo

Chúng tôi cam kết duy trì chất lượng và độ tươi ngon của sản phẩm suốt hành trình vận chuyển dài từ Việt Nam đến Séc. Quy trình đóng gói và vận chuyển của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo rằng sấu đông lạnh sẽ đến tay người tiêu dùng tại Séc mà không bị hỏng hóc hay mất đi hương vị.

Chúng tôi tin tưởng rằng container đầu tiên chở sấu đông lạnh Viba Food tới Séc là sự bắt đầu cho một chương trình xuất khẩu thành công hơn nữa, giúp mang hương vị tươi ngon và chất dinh dưỡng từ miền núi Việt Nam đến thế giới.

Trên là toàn bộ thông tin về bài viết xuất khẩu sấu tươi cấp đông của Viba Food

Liên hệ làm đại lý : Công ty Viba food

Fanpage: Viba Food

Số hotline: 0348.783.783

Mail: vibafood@gmail.com

Bài viết liên quan

Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi nhớ tiêu thụ nông sản

Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi nhớ tiêu thụ nông sản

29/12/2023

Ngày 29/12/2023 tại Hội nghị xúc tiến thương mại tiêu thụ sản phẩm nông sản. Được sự giới thiệu của trung tâm phát triển nông nghiệp thành phố Hà Nội thuộc sở nông nghiệp thành phố Hà Nội. Ông Trần Trung Đức Giám Đốc, Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi […]

Xem thêm
CHUỐI CHẤM CỐM – MÓN ĂN ĐẶC SẢN CỦA MÙA THU HÀ NỘI

CHUỐI CHẤM CỐM – MÓN ĂN ĐẶC SẢN CỦA MÙA THU HÀ NỘI

21/09/2023

Khi vào mùa thu thời tiết se se dễ chịu, với những cơn gió thổi nhẹ. Trên các phố phường Hà Nội bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng của những gánh hàng cốm sữa. Đây là lúc thời tiết đẹp để thưởng thức những món ăn đặc trưng của mùa thu, trong đó […]

Xem thêm
Xoài Đông Lạnh Mamut – Hương Vị Tự Nhiên Tuyệt Vời

Xoài Đông Lạnh Mamut – Hương Vị Tự Nhiên Tuyệt Vời

18/08/2023

Xoài – một biểu tượng của mùa hè với hương vị ngọt ngào và mát lành. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thưởng thức hương vị tươi ngon của xoài mọi lúc trong năm chưa? Đó là lý do Xoài Đông Lạnh Mamut của Viba Food ra đời, mang đến cho bạn hương […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo
0348 783 783