Sấu đông lạnh Hòa Bình của Viba Food cung cấp cho các hệ thống siêu thị Aeon Mall, Coop, BRG và nhiều hơn nữa

Chất lượng đáng tin cậy và uy tín quốc tế

Viba Food tự hào là nhà cung cấp hàng đầu về sấu đông lạnh Hòa Bình cho các hệ thống siêu thị hàng đầu như Aeon Mall, Coop, BRG và nhiều hơn nữa. Sự tin tưởng và đánh giá cao từ các đối tác quốc tế đã khẳng định chất lượng và uy tín của chúng tôi trong ngành thực phẩm.

Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những trái sấu đông lạnh Hòa Bình chất lượng hàng đầu. Viba Food chỉ sử dụng sấu Hòa Bình chọn lọc từ những vùng trồng trái cây tốt nhất.

Qua quy trình sản xuất tiên tiến và công nghệ đông lạnh hiện đại, chúng tôi đảm bảo rằng sấu của chúng tôi giữ nguyên hương vị tươi ngon và chất dinh dưỡng tự nhiên. Sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt, đảm bảo sự tươi ngon và nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

Đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu

Sấu đông lạnh Hòa Bình của chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn được xuất khẩu đi Nhật Bản, Cộng hòa Séc và các thị trường quốc tế khác.

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, đảm bảo sự an toàn và chất lượng của sản phẩm. Với chứng nhận và giấy tờ cần thiết, sấu đông lạnh Hòa Bình của chúng tôi được công nhận là đáng tin cậy và đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu cao nhất.
Đối tác hàng đầu

Sấu đông lạnh Hòa Bình của Viba Food đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các hệ thống siêu thị uy tín như Aeon Mall, Coop, BRG và nhiều hơn nữa.

Sự tin tưởng từ các đối tác quốc tế là minh chứng cho chất lượng, độ tươi ngon và đáng tin cậy của sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cam kết chất lượng

Viba Food cam kết đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho sản phẩm sấu đông lạnh Hòa Bình. Chúng tôi đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng cải tiến quy trình sản xuất để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng hoặc để biết thêm thông tin về Sấu đông lạnh Hòa Bình xuất khẩu đi Nhật Bản. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ bạn. Trải nghiệm hương vị tự nhiên và chất lượng xuất khẩu cùng Viba Food.

Liên hệ:

Hãy khám phá hương vị tự nhiên và chất lượng xuất khẩu của Sấu đông lạnh Hòa Bình từ Viba Food ngay hôm nay!

Bài viết liên quan

Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi nhớ tiêu thụ nông sản

Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi nhớ tiêu thụ nông sản

29/12/2023

Ngày 29/12/2023 tại Hội nghị xúc tiến thương mại tiêu thụ sản phẩm nông sản. Được sự giới thiệu của trung tâm phát triển nông nghiệp thành phố Hà Nội thuộc sở nông nghiệp thành phố Hà Nội. Ông Trần Trung Đức Giám Đốc, Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi […]

Xem thêm
CHUỐI CHẤM CỐM – MÓN ĂN ĐẶC SẢN CỦA MÙA THU HÀ NỘI

CHUỐI CHẤM CỐM – MÓN ĂN ĐẶC SẢN CỦA MÙA THU HÀ NỘI

21/09/2023

Khi vào mùa thu thời tiết se se dễ chịu, với những cơn gió thổi nhẹ. Trên các phố phường Hà Nội bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng của những gánh hàng cốm sữa. Đây là lúc thời tiết đẹp để thưởng thức những món ăn đặc trưng của mùa thu, trong đó […]

Xem thêm
Xoài Đông Lạnh Mamut – Hương Vị Tự Nhiên Tuyệt Vời

Xoài Đông Lạnh Mamut – Hương Vị Tự Nhiên Tuyệt Vời

18/08/2023

Xoài – một biểu tượng của mùa hè với hương vị ngọt ngào và mát lành. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thưởng thức hương vị tươi ngon của xoài mọi lúc trong năm chưa? Đó là lý do Xoài Đông Lạnh Mamut của Viba Food ra đời, mang đến cho bạn hương […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo
0348 783 783