☃️☃️MÙA HÈ ĐÃ ĐẾN RỒI, CÙNG VỚI ĐÓ LÀ NHỮNG NGÀY NẮNG OI BỨC VÀ MONG MUỐN ĐƯỢC THƯỞNG THỨC NHỮNG MÓN ĐỒ UỐNG MÁT LẠNH VÀ BỔ DƯỠNG ĐỂ GIẢI NHIỆ CHO CƠ THỂ.

Trong số các loại đồ uống này, sinh tố là một lựa chọn tuyệt vời để cảm nhận hương vị trái cây tươi ngon và đầy dinh dưỡng.

Sinh tố là một loại đồ uống

được làm từ các loại trái cây tươi hoặc cấp đông, phối trộn cùng sữa tươi và đường, được xay nhuyễn thành một hỗn hợp mịn.

Đây là một món ăn vặt và đồ uống rất phổ biến trong mùa hè, vì nó không chỉ giải nhiệt cho cơ thể mà còn cung cấp nhiều vitamin và chất xơ cho sức khỏe.

Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ uống mát lạnh và bổ dưỡng để thưởng thức trong những ngày nắng nóng, thì sinh tố là một lựa chọn tuyệt vời. Với nhiều loại trái cây khác nhau để lựa chọn, bạn có thể tạo ra những món sinh tố tươi ngon và độc đáo theo sở thích của mình.

Bạn cũng có thể thêm các thành phần khác như nước dừa, kem tươi, dưa hấu, hay các loại hạt như hạt chia, hạt lanh để tăng thêm hương vị và giá trị dinh dưỡng cho món sinh tố của mình.

Ngoài ra, với các sản phẩm trái cây cấp đông của Viba Food, bạn có thể pha chế một ly sinh tố tươi ngon chỉ trong tích tắc, không cần mất thời gian đi chợ tìm kiếm trái cây tươi. Các sản phẩm của Viba Food đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng và có nhiều loại trái cây để lựa chọn.
Hãy cùng thưởng thức những ly sinh tố tươi ngon và bổ dưỡng trong mùa hè này để giải nhiệt cho cơ thể và tăng cường sức khỏe nhé!

Bài viết liên quan

Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi nhớ tiêu thụ nông sản

Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi nhớ tiêu thụ nông sản

29/12/2023

Ngày 29/12/2023 tại Hội nghị xúc tiến thương mại tiêu thụ sản phẩm nông sản. Được sự giới thiệu của trung tâm phát triển nông nghiệp thành phố Hà Nội thuộc sở nông nghiệp thành phố Hà Nội. Ông Trần Trung Đức Giám Đốc, Công ty TNHH Nông Nghiệp Viba đã ký biên bản ghi […]

Xem thêm
CHUỐI CHẤM CỐM – MÓN ĂN ĐẶC SẢN CỦA MÙA THU HÀ NỘI

CHUỐI CHẤM CỐM – MÓN ĂN ĐẶC SẢN CỦA MÙA THU HÀ NỘI

21/09/2023

Khi vào mùa thu thời tiết se se dễ chịu, với những cơn gió thổi nhẹ. Trên các phố phường Hà Nội bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm thoang thoảng của những gánh hàng cốm sữa. Đây là lúc thời tiết đẹp để thưởng thức những món ăn đặc trưng của mùa thu, trong đó […]

Xem thêm
Xoài Đông Lạnh Mamut – Hương Vị Tự Nhiên Tuyệt Vời

Xoài Đông Lạnh Mamut – Hương Vị Tự Nhiên Tuyệt Vời

18/08/2023

Xoài – một biểu tượng của mùa hè với hương vị ngọt ngào và mát lành. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc thưởng thức hương vị tươi ngon của xoài mọi lúc trong năm chưa? Đó là lý do Xoài Đông Lạnh Mamut của Viba Food ra đời, mang đến cho bạn hương […]

Xem thêm
Contact Me on Zalo
0348 783 783